Cua nhua loi thep, cua nhom cao cap - nicewindow.com.vn

Cua nhua loi thep, cua nhom cao cap - nicewindow.com.vn

tin tức nổi bật
hỗ trợ trực tuyến
A Tuân
0907 841 428
A Tuấn
0938 390 503
Phòng Kinh Doanh
0938 238 934

Chi tiết - ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Vì  không chỉ xem ngôi nhà như là một công trình kiến trúc mà còn là nơi chúng ta có thể tìm thấy sự an toàn và thoải mái, Nicewindow cung cấp các giải pháp độc đáo với các kiểu cửa chính và cửa sổ được thiết kế đặc biệt cùng khả năng cách âm và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Có độ bền cao, không cong vênh co ngót: 

Do trong thanh profile uPVC có lõi thép gia cường, mặt khác vật liệu uPVC có chứa nhiều chất phụ gia nhằm làm tăng độ bền và chống bị oxy hóa trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Có thể sử dụng với nhiều kiến trúc nhà khác nhau:

Do mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, phù hợp với điều kiện xây dựng ở Việt Nam

Có khả năng chống ồn cao

Do thanh profile uPVC có những khoang trống, hộp kính được bơm khí trơ, kết hợp với hệ gioăng kín, nên cửa nhựa có khả năng cách âm rất tốt và tiết kiệm năng lượng.

Chống thấm nước, chống bụi

Thanh Profile với những lỗ thoát nước ở những vị trí khác nhau tạo nên hiệu quả chống thấm nước ưu việt. Mặt khác, các gioăng silic được gắn trên băng cho phép tăng khả năng chống nước cũng như chống bụi và không khí thâm nhập.

Hiệu quả kinh tế cao: 

Do độ bền cao, không bị biến dạng và thay đổi màu theo thời gian, luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu, vì vậy không mất chi phí bảo trì. Hơn nữa do cách nhiệt tốt nên còn tiết kiệm được điện năng khi sử dụng điều hòa nhiệt độ.