Cửa nhôm XIngfa

Cửa nhôm XIngfa

tin tức nổi bật
hỗ trợ trực tuyến
A Tuân
0907 841 428
A Tuấn
0938 390 503
Phòng Kinh Doanh
0938 238 934
Chi Tiết - CÁC LỖI THƯỜNG GẶP CỦA CỬA NHÔM XINGFA VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Cửa nhôm Xingfa là dòng sản phẩm cao cấp, có độ bền, đẹp, thẩm mỹ phù hợp cho các công trình biệt thự, resot, nhà phố, chung cư cao cấp... từ kiến trúc cổ điển đến hiện đại… Bất cứ ai đã lắp đặt cửa nhôm xingfa trong nhà của họ sẽ cho bạn biết rằng vật liệu này luôn đạt độ bền hoàn hảo. Không bị mối mọt, hoặc rỉ sét, những sản phẩm cửa nhôm xingfa luôn trở nên đáng tin cậy và độ bền lâu dài hơn. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo rằng cửa nhôm Xingfa của bạn vẫn hoạt động tốt nhất trong nhiều năm tới, hãy cân nhắc giải quyết các vấn đề nhỏ và xử lý chúng trước khi vấn đề trở nên nghiêm trọng.

Hôm nay. Nicewindow sẽ cùng các bạn tìm hiểu các lỗi hỏng hóc thường hay gặp của cửa nhôm Xingfa và cách khắc phục:

  1. Lỗi ở chốt và khóa:

Các lỗi ở chốt và khóa của cửa nhôm xếp trượt khiến không ít người đau đầu và mệt mỏi, tuy nhiên điều này có thể được khắc phục. Trước tiên bạn hãy kiểm tra chắc chắn rằng chốt và khóa cửa không bị bám bụi hoặc dính bẩn, bởi vì điều này sẽ khiến bạn khó đóng hoặc không thể đóng cửa. Nếu vẫn không xử lý được thì bạn hãy thay khóa mới.

       2. Lỗi do không vệ sinh thường xuyên:

Cửa nhôm xingfa thường không bị gỉ sét nhiều người thường quên đi việc thực hiện các thao tác vệ sinh thường xuyên cho loại cửa này. Chính việch đã làm phát sinhrất nhiều bụi bẩn và chúng khiến cho các mảnh vụn nhỏ không tìm thấy đường vào các khớp nối, khóa và chốt để gây hư hỏng.

 

Cửa đi xếp trượt.

 

Ngoài ra, còn một số lỗi thông thường mà ta cũng dễ bắt gặp ở cửa nhôm Xingfa là:

- Cửa không thể di chuyển, bị kẹt hay tạo các tiếng kêu gây khó chịu bạn khi đóng hoặc mở.

 Cách khắc phục: Thêm dung dịch dầu bôi trơn hoặc có thể đi ngay tới cửa hàng để mua và thay mới bánh xe.

 - Gioăng cao su bị bong khỏi khung nhôm.

 Cách khắc phục: Sử dụng loại keo chuyên dụng (keo Dow corning, Apollo Silicone…) để mà cố định lại gioăng hoặc có thể thay gioăng mới để mà đảm bảo được độ kín khít.

 - Chốt cửa, khóa bị kẹt hoặc bị gãy (đây là một lỗi rất hay thường gặp).

 Cách khắc phục: Bạn cần phải thay ngay chốt cửa mới để mà đảm bảo an toàn.

 - Bản lề bị trật hoặc lệch khỏi trụ.

 Cách khắc phục: Đây cũng là một lỗi rất nghiêm trọng chúng có thể gây ra các nguy hiểm tới người đang sử dụng, chính vì thế bạn hãy liên lạc với các đơn vị thi công và lắp đặt để tới sửa chữa ngay nhằm đảm bảo độ an toàn nhất.

 Trên đây là 1 số kinh nghiệm Nicewindow hi vọng sẽ giúp các bạn có thể sử dụng cửa nhôm Xingfa một cách hiệu quả hơn.