Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp

Cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp

tin tức nổi bật
hỗ trợ trực tuyến
A Tuân
0907 841 428
A Tuấn
0938 390 503
Phòng Kinh Doanh
0938 238 934
Chi Tiết - CÁCH KIỂM TRA VÀ NGHIỆM THU CỬA SỔ MỞ QUAY CỦA CỬA NHỰA LÕI THÉP

Cửa nhựa lõi thép luôn đảm bảo được các tính năng ưu việt cũng như độ bền. Để dễ dàng sử dụng cho sau này thì khâu nghiệm thu không thể sơ sài và qua loa.

Sau đây Nicewindow xin đưa ra một số thông tin để quý khách hàng nắm bắt rõ ràng hơn khi kiểm tra sản phẩm cửa.

1.    Kiểm tra độ kín khít ở gioăng giữa cánh cửa sổ mở quay với khuôn bao: Cửa sổ mở quay làm không đúng kỹ thuật, hụt kích thước, bị lệch xệ cánh thì sẽ không đảm bảo được kín khít và khi đóng cánh không ép sát vào khuôn có khe sáng lọt vào dẫn đến cách âm giảm, nước mưa dễ chảy vào, nhìn mất thẩm mỹ. 

 

Kiểm tra độ kín khít cánh cửa.

 

 

 2.   Kiểm tra đường bơm keo giưa khung bao nhựa với tường: Đường keo mịn đều thẩm mỹ, độ bám chắc chắn, đảm bảo chống nước tốt, không bị rạn hay xót khe hở

Kiểm tra đường keo Silicon .

3.   Kiểm tra bản lề: Tùy theo loại bản lề sử dụng thì cửa có góc mở khác nhau, khi kiểm tra cửa phải đóng mở dễ dàng, không nặng tay hay bị kẹt. Cửa sổ thường tiếp xúc mưa nhiều nên vít bắn bản lề nên sử dụng các loại vít Inox để đảm bảo chống gỉ sét. Kiểm tra vít bắn bản lề xem có đầy đủ không đặc biệt là những cửa sử dụng ở trên cao. Không nên sử dụng các loại bản lề có giá thành thấp và kém chất lượng cho cửa ở trên cao gây mất an toàn rơi rớt sau này.

Kiểm tra bản lề.

4.   Kiểm tra khóa chốt: Cửa sổ mở quay thường được sử dụng các thanh chốt đa điểm để đảm bảo độ chắc chắn và kín khít. Các thanh chốt được giữ bởi các con vấu ở nhiều điểm khác nhau, tùy theo hãng khóa mà vấu giữ có kết cấu giữ khóa khác nhau. Đối với phụ kiện GQ vấu giữ thường không có móc nên khi kiểm tra cần chú ý xem phần chốt có ăn sâu và nhiều vào vấu không? quý khách có thể xem tại video để dễ hình dung hơn.

5.   Kiểm tra độ vuông vức và cân bằng: Cánh cửa phải ngậm đều vào khuôn, khi đóng phải kín khít. Đối với các cửa sổ mở quay 2 cánh trở lên chú ý đến các khe hở giữa 2 cánh, độ cân bằng giữa các cánh, tránh cánh cao, cánh thấp, khe hở giữa trên nhỏ dưới to làm mất đi thẩm mỹ và giảm an toàn. Quý khách có thể xem thêm các bài viết tại góc tư vấn để nắm rõ phần này.