cua nhua loi thep rehau

cua nhua loi thep rehau

tin tức nổi bật
hỗ trợ trực tuyến
A Tuân
0907 841 428
A Tuấn
0938 390 503
Phòng Kinh Doanh
0938 238 934
Chi Tiết - CẢNH GIÁC VỚI CỬA NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ

Cửa nhựa lõi thép (cửa nhựa uPVC) với những ưu điểm đẹp, an toàn, cách âm, cách nhiệt, không phải tôn tạo, bảo dưỡng định kỳ, đem lại hiệu quả kinh tế cao khi dùng… đã “níu chân” không ít người tiêu dùng khi chọn cửa cho tổ ấm của mình. Nhu cầu lắp cửa nhựa lõi thép cao làm cho nguồn cung cấp cua nhua loi thep không chất lượng xuất hiện ào ạt, cần cảnh giác nguồn cung cấp cửa nhựa lõi thép kém chất lượng này, tẩy chay hàng giả hàng kém chất lượng.

1. Tại sao phải cảnh giác khi mua cửa nhựa lõi thép? 

Sự thành công của sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC đã kéo theo sự ra đời của nhiều công ty trong lĩnh vực đầy tiềm năng này và người tiêu dùng có thêm nhiều thời cơ lựa chọn sản phẩm, hợp với nhu cầu của mình. 

Và kéo theo đó là sự phát triển ào ạt hàng loạt các loại cửa nhựa lõi thép hàng nhái, giả. Thậm chí, có công ty còn sinh sản hàng giả, hàng nhái và lăng xê sai sự thật về tính năng thật của sản phẩm. Đã có không ít người tiêu dùng dở khóc dở cười khi mua phải loại hàng giả, hàng nhái này. Kém chất lượng không đảm bảo an toàn cho người dùng

 Để lựa nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép nên tìm hiểu kỹ khi tuyển lựa sản phẩm. Cụ thể về tính năng bảo vệ an toàn. Và một trong những đặc tính quan yếu của cửa nhựa uPVC là khả năng chống cháy (khi đốt chỉ bị sun lại, chứ không bốc thành ngọn lửa, không bốc khói độc gây ngạt). Các loại cửa nhựa lõi thép (cửa nhựa uPVC) rởm không có khả năng này, khi hoả hoạn chúng sẽ cháy thành ngọn lửa, toả nhiều khói độc, gây ngạt rưa rứa khi đốt nhựa  thường. Người tiêu dùng nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ thông báo trước khi chọn mua sản phẩm.

cua nhua loi thep

Cửa nhựa lõi thép kém chất lượng.

2. Nên chọn mua cửa nhựa lõi thép ở đâu?

Nicewindow là đơn vị chuyên sản xuất cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm cao cấp. Xin giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép cao cấp REHAU-ĐỨC

cua nhua loi thep

 

Thanh profile REHAU

Cửa nhựa lõi thép Rehau là dòng sản phẩm cao cấp sản xuất trên dây chuyền và công nghệ Đức nên có giá thành khá cao.Thanh Rehau Profile thuộc phân khúc thanh nhựa profile Upvc cao cấp nhất trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, dòng cửa nhựa Rehau được Nicewindow nhập khẩu trực tiếp 100%. Với cửa nhựa Rehau, các thiết kế đều mang phong cách phương tây, điển hình là Đức. Là sự kết hợp hoàn hảo không tưởng giữa thanh Profile Rehau và bộ phụ kiện kim khí Roto nhập khẩu chính hãng từ nước Đức sẽ mang lại cho chúng ta những bộ cửa chất lượng.

Ưu điểm:

Cửa nhựa lõi thép Rehau là dòng sản phẩm cao cấp nên có ưu điểm vượt trội:

  • Không bị bạc màu, ngả màu trong mọi điều kiện thời tiết, kể cả do bức xạ mặt trời ( do thanh nhựa Rehau được cấu tạo nên bởi một lượng lớn Tio2 và chất chịu va đập ).
  • Chất lượng bề mặt vượt trội: Với công thức độc đáo của Đức, thanh nhựa Rehau có bề mặt bóng tuyệt đối, tạo màu trung thực, luôn luôn nhìn như mới và chống bám bẩn cao.

cua nhua loi thep

Biệt thự sử dụng cửa nhựa lõi thép REHAU.