Cửa nhôm Xingfa chống sét

Cửa nhôm Xingfa chống sét

tin tức nổi bật
hỗ trợ trực tuyến
A Tuân
0907 841 428
A Tuấn
0938 390 503
Phòng Kinh Doanh
0938 238 934
Chi Tiết - Cửa nhôm Xingfa chống sét

Việt Nam là một trong những nước khí hậu nhiệt đới, gió mùa phức tạp, thay đổi thất thường. Đây là điều mà nhiều nhà sản xuất phải đau đầu nghiên cứu để cho ra các sản phẩm cửa vừa thẩm mỹ lại đáp ứng được nhu cầu thời tiết, đặc biệt là vào mùa mưa bão.

Cửa nhôm hệ Xingfa cao cấp do Nicewindow thiết kế và sản xuất đang được đánh giá là mẫu có thể khắc phục được các nhược điểm của các loại cửa khác. Cửa nhôm Xingfa thương hiệu Nicewindow có khả năng chịu lực cực tốt, chống cong vênh, mối mọt, và điểm nổi bật không thể bỏ qua đó là cửa nhôm Xingfa giúp chống sét, chống mưa bão, góp phần quan trọng trong việc bảo vệ chính ngôi nhà của bạn.

1.  Chống sét tuyệt đối:

Ngoài những thiết bị chống sét cũ như cột thu lôi, máy thu sét thì việc lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính là cách chống sét hiệu quả nhất mà bạn không thể bỏ qua. Chi phí rẻ, đa công dụng và rất nhiều tính năng ưu việt- cửa nhôm Xingfa chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất với gia dình bạn.

Nhôm Xingfa nhập khẩu không cong venh, không co ngót, chịu sức nén, rung, áp lực bề mặt lên tới 1600 pascal, chịu sức gió lên tới cấp 12 mà không làm ảnh hưởng lớn đến cửa, đặc biệt bề mặt sơn tĩnh điện 6 lớp chống lão hóa màu sắc, chống dẫn điện nên chống sét tuyệt đối.

Công nghệ ép góc của nhôm Xingfa cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến sử dụng kết hợp với kính Hải Long, kính Việt Nhật, phụ kiện Kinlong, keo Silicon, hệ gioăng EPDM cao cấp, kín khít chống ngấm nước tạo nên dòng sản phẩm nhôm Xingfa an toàn và bền đẹp.

www.nicewindow.com.vn

Cửa xếp trượt.

2. Cách âm, cách nhiệt cực tốt:

Sử dụng công nghệ ép góc nhôm bằng dây chuyền hiện đại và tiên tiến, kết hợp với kính cường lực, phụ kiện đồng bộ đảm bảo bộ cửa của gia đình bạn thật sự nổi bật và đẹp mắt. Ngoài ra, hệ gioăng EPDM đảm bảo độ kín khít giúp cửa nhôm cách âm, cách nhiệt tốt. Cửa chịu được nhiệt độ cao, ngăn lửa lan rộng vì vậy hạn chế được cháy nổ, hỏa hoạn.