Cua nhua loi thep, cua nhom cao cap - nicewindow.com.vn

Cua nhua loi thep, cua nhom cao cap - nicewindow.com.vn

tin tức nổi bật
hỗ trợ trực tuyến
A Tuân
0907 841 428
A Tuấn
0938 390 503
Phòng Kinh Doanh
0938 238 934
Chi Tiết - NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CỬA NHỰA LÕI THÉP uVPC

Sản phẩm cửa nhựa lõi thép uVPC tuy mới ra đời ở các nước châu Âu khoảng 60 năm trước đây nhưng đã chiếm hơn 60% thị phần cửa ở những quốc gia này. Hiện nay, với những tính năng ưu việt  sản phẩm cửa lõi thép (uPVC) đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

Mẫu cửa nhựa lõi thép.

Vậy những lợi ích thiết thực khi dùng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uVPC là gì?

  1. Tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả:

-        Với thiết kế cấu tạo gồm nhiều khoang trống từ vật liệu nhựa dẻo cao cấp kết hợp với kính hộp (kính dán an toàn hay kính cường lực) được liên kết với nhau và làm kín khít cửa nhờ hệ thống gioăng cao su cách nhiệt đặc biệt bền có tác dụng ngăn cản sự truyền nhiệt (nhiệt độ từ bên ngoài vào) giúp cho phòng luôn được mát mẻ… Điều này không chỉ đảm bảo mang lại một môi trường sống thoải mái mà còn giúp giảm chi phí hóa đơn dịch vụ làm mát từ hệ thống điều hòa không khí, đồng thời giúp giảm đáng kể lượng khí thải CO2. Cửa sổ, cửa đi làm từ khung cửa uPVC của Nicewindow, thích hợp cho mọi ngôi nhà ít sử dụng năng lượng và cũng như thích hợp cho việc cải tạo các ngôi nhà cũ để tiết kiệm năng lượng.

        2. Tính ổn định cao, không bị cong vênh co ngót:

-         Khác với các cửa gỗ thông thường hay bị cong vênh co ngót trong điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, sản phẩm cửa nhựa lõi thép luôn giữ được độ chuẩn xác của cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian sử dụng.

-        Hơn nữa, so với các loại cửa khác như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhựa thông thường, thì cửa nhựa lõi thép có tổng hợp những lợi thế tích cực, khắc phục được ngay cả những nhược điểm như mối mọt, mục nát, rò rỉ, ẩm mốc, gỉ sét, tiết kiệm chi phí sơn sửa, bảo trì,vv… 

Biệt thự sử dụng sản phẩm cửa Nicewindow

       3. Khả năng chống cháy cao:

-         Vấn đề lựa chọn vật liệu xây dựng chống cháy là yêu cầu và cũng là mục tiêu cần phải đạt được. Với nhiệt độ gần 1000 độ C của đèn khò, thanh uPVC chỉ biến dạng mà không bén cháy. Giảm thiểu tối đa sự lan truyền ngọn lửa khi gặp biến cố hỏa hoạn, cháy nổ.

       4. Có thể tái chế và phát triển bền vững về mặt môi trường ?

-        Dù đã có nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh quy trình sản xuất, sử dụng, tái chế và phát triển bền vững vật liệu PVC, chủ yếu là do kết hợp với ngành công nghiệp Clo, phần lớn ý kiến tranh cãi đều dựa theo cảm tính hơn là nghiên cứu khoa học.

-        PVC là vật liệu lý tưởng để tái chế. Trong quá trình sản xuất, PVC dễ vỡ thành phế liệu và được ép đùn thành sản phẩm mới. 90% phế liệu sản xuất của uPVC  có thể tái chế. Ngoài ra, hàng triệu tấn uPVC đã qua sử dụng đang được tái chế.

Khách sạn sử dụng sản phẩm cửa Nicewindow.

 

        5. Cửa nhựa lõi thép uPVC tiết kiệm kinh tế cao:

 -        Chọn vật liệu thích hợp ngay từ khi đặt nền móng xây dựng căn nhà đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm nhiệt của ngôi nhà. Với đa số người có nhu cầu sử dụng thì tiêu chí đầu tiên là hạn chế sử dụng các thiết bị dùng năng lượng điện để tiết kiệm chi phí và tạo được sự thoáng mát tự nhiên cần có.

 -        Nicewindow là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại cửa nhựa uPVC với giá thành hợp lý, tính thẩm mỹ và độ an toàn của sản phẩm cao. Sẽ đem đến cho người sử dụng tiết kiệm hiệu quả chi phí xây dựng.