Cua nhua loi thep, cua nhom cao cap - nicewindow.com.vn

Cua nhua loi thep, cua nhom cao cap - nicewindow.com.vn

tin tức nổi bật
hỗ trợ trực tuyến
A Tuân
0907 841 428
A Tuấn
0938 390 503
Phòng Kinh Doanh
0938 238 934
Chi Tiết - PHÂN BIỆT CỬA NHỰA LÕI THÉP KÉM CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Làm thế nào để phân biệt cửa nhựa lõi thép kém chất lượng? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn sở hữu sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Sau đây Nicewindow sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời để đánh giá cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt hay không.

Đầu tiên khi nhắc đến cửa nhựa lõi thép thì chúng ta phải định hình đây là một sản phẩm cửa với kết cấu là thanh nhựa UPVC ở bên ngoài với lõi thép gia cường ở bên trong. Cùng với đó là hệ phụ kiện đi cùng.

Đó là những thành phần thiết yếu bắt buộc phải có đối với cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên chính yếu tố đa dạng trong các loại thành phần thanh nhựa profile, thành phần phụ kiện mà cửa nhựa lõi thép trở thành một mặt hàng có nhiều chủng loại nên giá cả và chất lượng cũng có sự khác biệt rất lớn.

Đối với người tiêu dùng thông thường, rất khó để kiểm tra xem cửa nhựa lõi thép được làm như thế nào? từ những thành phần nguyên liệu gì, cộng với tâm lý ham rẻ nên nhiều người đã mua phải những sản phẩm cửa nhựa lõi thép kém chất lượng, dùng một thời gian thì cửa xuống cấp nghiêm trọng.

 

Sản phẩm đúng chất lượng do Nicewindow sản xuất.

 

 

Sau đây Nicewindow xin gửi đến quý khách hàng một số yếu tố của nguyên vật liệu làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của cửa nhựa lõi thép, để quý khách nắm được những tiêu chí cơ bản để đánh giá một sản phẩm cửa nhựa lõi thép có tốt hay không.

* Cửa nhựa lõi thép không đảm bảo chất lượng thường sử dụng những thanh nhựa profile hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Bằng cảm quan có thể nhận thấy như sau:

  1. Độ bền màu kém: Thanh nhựa profile của các hãng uy tín chất lượng như Rehau, Sparlee là phải có màu trắng sáng. Các thanh nhựa kém chất lượng thường có màu trắng.
  2. Độ dày của thanh nhựa profile nhái thường mỏng hơn nhiều so với thanh nhựa thật.
  3. Chữ in trên thanh nhựa profile nhái thường không đều, nét đậm, nét nhạt và bị nhòe. Giấy nhãn dán trên thanh nhựa nhái thường không có độ dai, khó bóc.

* Lõi thép gia cường ở bên trong: Đây là bộ phận ở luồn ở bên trong thanh nhựa UPVC nên thường bị những nhà sản xuất làm ăn kiểu chộp giật sử dụng các loại thép mỏng và nhẹ hơn nhiều so với thép chất lượng tốt. Hoặc độ dài thanh thép bị ăn bớt. Độ dài thanh thép tiêu chuẩn là không được ngắn hơn quá 4cm so với chiều dài của thanh nhựa.

* Phụ kiện kim khí: Mặc dù là phụ kiện nhưng đây lại là bộ phận quyết định đến độ bền và độ an toàn của cửa. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đâu đó về một số vụ trộm mà kẻ gian đã cạy được cửa nhựa lõi thép ra để đột nhập vào trong nhà. Những trường hợp như thế lỗi đa phần thuộc về nhà sản xuất cửa khi đã lắp không đúng loại phụ kiện hoặc sử dụng phụ kiện hàng giả hàng nhái.

 Trên đây là một số tư vấn Nicewindow muốn truyền đạt tới quý khách hàng với hy vọng quý khách sẽ tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào khác cần được giải đáp, hãy gọi cho Nicewindow để được tư vấn miễn phí.